Thuê Proxy Tại Việt Nam

Private proxies

Thuê Proxy Ở Đâu Tốc Độ Cao Và Giá Thành Tốt? Thueproxy.vn

Thuê Proxy Ở Đâu Tốc Độ Cao Và Giá Thành Tốt? Thueproxy.vn

Hiện nay, nhu cầu thuê Proxy ngày càng phổ biến. Vì vậy có nhiều câu hỏi liên quan đến Proxy như: “Proxy là gì?”, “Tại sao nên sử dụng Proxy?”, “Nên thuê Proxy ở đâu uy tín, chất lượng?”…. Đây đều là những thắc mắc của nhiều người dùng chưa biết gì về Proxy. Nếu bạn đang có cùng câu hỏi trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thueproxy.vn tự hào là nơi cung cấp Proxy tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Proxy Là Gì?

Proxy hoạt động như một cổng nối người dùng và Internet. Đây là server trung gian giữa người dùng cuối và trang web họ truy cập. Máy chủ Proxy cung cấp các chức năng, bảo mật và riêng tư tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. 

Nếu bạn đang sử dụng máy chủ Proxy, lưu lượng truy cập Internet sẽ truyền qua máy chủ Proxy. Sau đó, thông tin mới đến địa chỉ bạn yêu cầu. Cuối cùng, yêu cầu này sẽ trả về máy chủ Proxy rồi mới đến với người dùng.

Bạn có thể hiểu nôm na, sử dụng Proxy là đổi địa chỉ IP để truy cập mạng.

Ví dụ: Bạn cần truy cập vào một trang web nước ngoài nào đó. Nếu sử dụng IP Việt Nam bạn sẽ bị hạn chế truy cập. Vì thế, nếu muốn truy cập vào trang web này bắt buộc bạn phải fake IP. Và, cách fake IP bằng sử dụng Proxy được nhiều người khuyên dùng.

Tại Sao Bạn Cần Sử Dụng Proxy? Nên Thuê Proxy Ở Đâu?

Những ai làm việc liên quan đến mạng Internet, chắc chắn sẽ có những lúc cần đổi địa chỉ IP đang dùng. Các trường hợp bạn cần sử dụng Proxy có thể kể đến là:

thuê proxy ở đâu uy tín - thueproxy.vn

 

 • Nuôi nick Facebook, nuôi Gmail, các tài khoản mạng xã hội với số lượng lớn.
 • Bạn đang chạy quảng cáo Facebook mà sử dụng một IP một thời gian dài sẽ bị cho là camp quá nhiều. Khi đó các bài quảng cáo của bạn sẽ không được duyệt.
 • Người dùng internet cần thay đổi địa chỉ IP.
 • Bạn đang sử dụng tool.
 • Bạn là một SEOer.
 • Khi bạn đang chơi game.
 • Muốn tăng view cho web, video Youtube…
 • Bị chặn truy cập ở một số trang web nước ngoài.
 • Có nhu cầu sử dụng thêm một hay nhiều IP khác nhau cho máy tính thì việc thuê Proxy chính là giải pháp kinh tế hiệu quả nhất.

Những Lưu Ý Khi Thuê Proxy

Thueproxy.vn là đơn vị cho thuê proxy với giá phải chăng mà chất lượng và tốc độ đường truyền ổn định. Mặc dù nguyên tắc sử dụng chung của Proxy là như vậy. Nhưng Proxy có rất nhiều loại khác nhau, vì thế việc đầu tiên khi muốn thuê Proxy là bạn phải cân nhắc mình cần Proxy loại nào. Bởi bạn cần căn cứ vào công việc cụ thể để lựa chọn Proxy phù hợp. Mỗi loại ứng dụng, mỗi loại tool hay mỗi loại game sẽ tương ứng với các loại Proxy khác nhau. 

Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi thuê Proxy là IP đó thuộc nước nào và Proxy đó có thể sống bao lâu. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Proxy với mác giá rẻ và tốc độ cao. Song khi thuê rồi thì Proxy lại không sử dụng được và có tốc độ rất chậm, thậm chí dễ chết giữa chừng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc và các yếu tố riêng tư liên quan đến tài khoản của bạn. 

Vì thế, nếu bạn mới sử dụng đầu tiên nên tham khảo những người đi trước hoặc nhờ sự hỗ trợ của bên cung cấp để công việc được hiệu quả hơn nhé!

Vậy Nên Thuê Proxy Ở Đâu?

Việc xác định cho mình một địa chỉ uy tín trước khi thuê Proxy là điều cần thiết. Như đã đề cập, chọn đúng nơi cung cấp Proxy chất lượng mới đảm bảo được mọi hoạt động diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn đang cần địa chỉ thuê Proxy uy tín – an toàn – chất lượng và bảo mật? Đừng bỏ qua web thueproxy.vn. Bởi, chúng tôi có đội ngũ IT chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng một cách chi tiết và nhanh chóng.

Cam kết của thueproxy.vn

Dịch vụ cho thuê Proxy bên thueproxy.vn cung cấp với chất lượng cực mạnh, đường truyền ổn định và có thể gia hạn hàng tháng.

Đặc biệt hơn khi bạn thuê Proxy tại website thueproxy.vn chúng tôi cam kết: 

 

 • Đảm bảo Proxy chất lượng từ nguồn IP thực
 • Số lượng Proxy lớn đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật.
 • Đảm bảo quyền riêng tư, không lưu lại nhật ký của khách hàng.
 • Kích hoạt proxy nhanh chóng. Khách hàng có thể sử dụng ngay sau khi thanh toán.
 • Cam kết giá luôn tốt nhất thị trường.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên luôn có mặt hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thuê Proxy ở đâu có giá thành tốt?

> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê proxy Việt Nam chất lượng cao tại thueproxy.vn

Với những thông tin trên bạn đã yên tâm khi thuê Proxy giá rẻ tại thueproxy.vn chưa. Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi từng ngày để trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ Proxy tốt nhất cho người dùng internet tại Việt Nam cũng như bạn bè trên toàn thế giới. Hy vọng bài viết cung cấp những kiến thức bổ ích cho bạn và đừng quên liên hệ theo thông tin bên dưới nếu có nhu cầu thuê Proxy giá rẻ nhé!